Diet

Hi ask ko Lang po if anung safe na diet pra sa mommy like me hirap po kse ako magbawas ng timbang

12 Các câu trả lời

lessen your sugar and salt intake kasi nakakataba un, avoid processed foods tulad ng delala, cold cuts (hotdog, tocino, bacon, etc). Prepare food from scratch (daming simple healthy recipes online), and most importantly exercise like walking, planking, biking, etc for a healthy body and heart

5y trước

. .thank you po

madali lang kung gusto mo ..isipin ko lang kung ano makakaapekto sa baby mo..less rice saka mas madaming gulay at prutas.. pwde ka din uminom sa umga ng maligamgam bago ka kumain.. nakakabawas ng timbang ..ako nga ngab isang bwan na ko nagdidiet.nabawsan na din timbang ko.

5y trước

thank you po

less rice more on veggies. Gawin mo snacks like carrots ans cucumber or any fruits and veggies. Ganun kasi yung diet ko before while preggy kasi bawal ako kumain ng rice at mga sweets. :)

5y trước

thank you try ko po

pagkakain ka onting rice lang damihan mo ulam para masolve ka o kaya kumain ka din after ng mga fruits pang himagas

5y trước

. . .thank you po sa advice

Bawas rice and carbs at matatamis. Mas maigi kumain ng 4 to 5 times paunti unti kesa biglaan.

drink hot water in the morning 45mins before eating breakfast :) and then fruits and veggies

depends. kung kapapanganak mo lng or nag breastfeed ka, huwag ka muna mag diet.

more on Vegetables,Fruits,and water mommy para sa metabolism

iwas sweets ho at bawas ng rice or any source ng carbohydrates.

veggies and fruits, hrap tlga magdiet lalo pag breastfeed.

5y trước

. .kya nga po 😢