Mga mommies there ask ko lang sana masagot🥺

Ask ko lang po if ano ang simula ng pag lelabor kase kagabe ang saket at ang tigas ng tyan ko tas galaw pa ng galaw si bb ng malalakas ask ko lang sana kase 8months palang si baby sa womb ko eh (wag naman sana muna)🥺#firstbaby #pregnancy

Mga mommies there ask ko lang sana masagot🥺
1 Trả lời

Baka po false labor lang yun mommy kung pawala wala lang ang sskit. Kungvtuluy tuloy naman ang sakit at magkakalapit lang ang interval nila kapag nasakit, halimbawa may pagitan ang hilab na 1 min. 2 mins or 5 mins yun na po ang active labor.

3y trước

Ah.. okay lang po yun normal lang po yun mommy. Dala lang po ng pressure yun. kasi malaki na si baby. God bless po. Hilang nalalim lang po kapag nasstress.