Pregnant.

Ask ko lang po if advisable po ba sa buntis na uminom ng tsaa . Ung mainit po. Thankyou po sa sasagot. ?

24 Các câu trả lời

Hi momsh, basahin niyo po itong article. Yung mga green tea, chamomile etc okay sa pregnant. Pero meron herbal tea hindi pwede like yung mga slimming tea. https://www.parents.com/pregnancy/my-body/is-it-safe/how-much-tea-can-you-drink-when-pregnant/

sakin advise ng OB limit lang sa coffee or tea. 1 cup lng daily. pero di n rin aq ng cocofee, ayaw ng sikmura ko.

Hi sis. As much as possible kasi bawal ang tea as per my OB kasi may caffeine yun..

I guess okay naman po mommy. Ako umiinom ako ng Tea eversince nabuntis ako.

ako nmn po di naman po pinagbawalan mag tea,mas gusto ko inumin warm water.

No po, kasi wala pa pong studies sa tea if preggy sabi ni ob.

5y trước

Ok lng nmn

no.. bawal po uninom ng tea lalo n pag buntis ..

Okay lang wag lang milk tea daw po

Ok lang wag lang lagi. Milktea is tsaa rin naman.

Pinagbawal sakin noon ang tea, kape at soda.