Hello, ask ko lang po I am 14wks pregnant. Normal lang po ba na still may morning sickness pa dn.

Hello, ask ko lang po I am 14wks pregnant. Normal lang po ba na still may morning sickness pa dn ako, nagsusuka pa dn po ako at sinisikmura. Thank you.

2 Các câu trả lời

yes normal lng naka depinde yan sa body mo aku nga mag 4 months tummy ko medjo nabawasan pagsusuka ko

yes normal po. bago po mag 5mos skin tumigil na pagsusuka ko.