about kay baby

ask ko lang po hindi ko po kasi sure kung saan si baby ngayon nakaulo?. gusto ko lang malaman saan ba dapat sumisipa si baby? tuesday naka sched mag pa ultrasound pero kinakabahan ako . ayaw ko kasi ma cs! ginawa ko na rin yun mga tips para umikot si baby nun breech sya nun unang ultrasound ko!.

1 Trả lời

Hi mommy. dati napansin ko nung umikot na sya mas madalas ang sipa sa bandang stomach po tapos ang sakit ng sipa.