about my baby

ask ko lang po hanggng kelan po ba iinumin ung folic acid. eto po ung gamot na nireseta saken nung huling check up ko po, hnd pa ulit kasi ako nkakapag pa check up.. gawa ng lockdown at wala dn po ako contact sa OB na nag check up saken ?.. sa ngayun po ito pa dn ung iniinom ko pero dko po alam if hanggng kelan ko sya iinumin. 12 weeks pregnant po first time mom thankyou po sa mga sasagot ❤️❤️❤️

about my baby
10 Các câu trả lời

yan po pinainom sa akin ni OB. kailangan po folic hanggang manganak. pero up to 4 months lang ata nya nireseta sa akin yan, and then afterwards ibang form naman ng folic acid kasi may kasama ng vitamins at minerals. sa ngayon, continue lng po sa binigay ni OB.

Ako po pina stop na sakin yan sa center, binigyan na ako ng folic acid+ferrous sulfate.. magkasama na sa isang tablet, 15 weeks pregnant na ako.. try mo po pacheck up muna sa center momsh.. 😊

Hanggang matapos 1st trimester mo. Pag 2nd trimester kasing iba na ipapainom sayo.

Tuloy kang po yan momsh alam ko hanggang umabot ka ng 3 months nyan ehh

4y trước

Kung want nyo po magpalit ng OB go na po kayo magask din po kayo sa iba kung sino at saan ang may magaling, mabait at maalagang OB

Iniinom po xa hanggang 9mos even after manganak.. 😊

Sundun nyo lang po kung ilan ang nireseta ni doc

Hanggat inirereseta ng obgynae m

Aq sa gabi bgo mtulog👍🏻

Hanggang manganak ka po.

hanggang sa manganak