MAT Benefits

Ask ko lang po . Hanggang September lang po qualifying months ko . Late ko lang nalaman about sa MATBenefits sa sss. Wala pa po ko Hulog ng kahit 6mons .. Feb 2022 po due date ko . Maihahabol ko pa po kaya yung hulog , or tapalan ko nalang 6mos para makaKuha po ko ng mat ben ? CS here . Thanks po sa sasagot 🙏❤️#1stimemom #pregnancy #sss #sssbenefits #SSSMaternityBenefits #maternitybenefits

1 Trả lời

not sure about this. pero pag late payment ng contri di din po makecredit for mat ben

3y trước

salamat po. aww sayang naman po , di ako umabot :(