Doc SHAYNE? ❤

Ask ko lang po, gusto ko po kase magpatest ng OGTT. Eh wala po sinasabe sakin midwife ko na dapat magpatest ako nun. Nag-aalala po kase ako sa sugar ko kung normal po. Nagtanong po kse ako sa clinic kung magkano magpatest ng OGTT, tinanong po ako kung ilang grams daw po, hndi ko po alam. 25 weeks na po ako ngayon. Salamat po.

1 Trả lời

75 grams momsh usually yung ginagawa. yung need ng overnight fasting tapos 3x ka kukuhaan ng dugo. 580 pesos siya sa hi-precision.

5y trước

Anu ka ba, thankful nga ko may nasagot sa tanong ko. 😍😘si Doc shayne kase nag delete na ng account. 😔 pero buti nireplyan nya prn ako sa huling pagkakataon. 😅 Tama ka po sa sagot mo. Thank you momsh! 😘😘😘