About sss!

Ask ko lang po f pede ko pa mahabol yung sss ko kase ang nabayaran ko lang is july to sept.2019 pede ko pa kya bayaran yung oct to dec.2019? Para malaki nmn mkuha ko sa sss. Due date ko po march 2020. Nid ng sagot po asap. Thank u.

2 Các câu trả lời

Di na po counted yun kahit bayaran nyo pa. Nag bago na kasi yun policy nila dapat on time ang bayad at pag may na laps ka, di na sya counted pag icocompute na ang makukuha mo.

4y trước

Ah gnun po ba, sayang nmn ngayon ko lang kse nalaman dn.

Di na po ata pwede maglate payment. Kasi 2 months lang palugit nila sa monthly contri pag voluntary