craving

ask ko lang po , everyday po ako kumakain ng saging , yung banana-q yun po kasi ang gusto kong kainin paghapon parang yun ang pinaglilihi ko . okay lng po ba yun , hndi ba nakakasama ??? thank you po

2 Các câu trả lời

saging naman pala mommy ok lang yan, wag lang yung coated na coated ng sugar or tanggalin mo ng konti ang sugar, ako kasi ever since gusto na talaga dn ng banana q, kaya pag nakikita ko napapabili ako. potassium din yan panlaban sa leg cramps

5y trước

hndi nman po masyado maraming sugar

Hindi naman siguro, yun din cravings ko eh😅 basta wag lang siguro sosobra.

5y trước

bali apat na saging everyday po mommy .