2days before duedate

Ask ko lang po, duedate ko na po kase ngayong feb 25. first baby ko po ito, pag hindi padin daw po ako nag active labor sa mismong duedate ko follow up check up ako sa feb 28 dahil 2cm palang ako last check up saken nung feb 21. gusto ko na po kase sana ilabas si baby dahil nahihirapan na po ako mag isa, yung daddy po kase ng baby ko malayo saken dahil sa work nya kaya nalulungkot ako ngayon. gusto ko lang po malaman kung pwede ba ako mag request ng induced labor para mapabilis ang pag labas ni baby🥲

6 Các câu trả lời

due date ko naman is sa Feb28. ung mga kabatch ko na ftm din, nanganak na kahit di pa due nila 🥹