Dark Tummy

Hello ask ko lang po dito kung ano yung gamit niyong cream sa tummy niyo after giving birth. Yung sakin po kasi dark padin until now, nanganak ako last nov mag 7mos na kasi ganun padin siya. Is this narutal lang din po ba? Thanks sa sagot mommies!

2 Các câu trả lời

I use human nature sunflower oil po nakakalight siya ng stretchmarks sa tummy. Awa po ng Diyos nag lighten tyan ko. Umagat gabi po un pahid

5y trước

Thanks po. Currently using bio oil. Ttry ko po yang human nature. Thanks ulit!

Me block n white lotion lang ung spf24