Oral Thrush

Hi. Ask ko lang po dito kung ano pong natural way na matanggal ung oral thrush ng 8 month old baby ko... Nanotice ko kasi may puti puti ung mouth ni baby kahapon, natanggal naman sya nung pinunasan kaso ngayon napansin ko na naman. Naalala ko tuloy ung kwento ng ka workmate ko na nagsimula din sa ganun. Pag morning shift kasi ang pasok ko tapos si hubby naman sa gabi kaya mostly sa morning sya nag alalaga kay baby. Tinanong ko hubby ko kung ini-sterilize nya ba maigi ung bottles ni baby, oo naman daw kaso sabi nya nagsasalin sya ng tubig sa nagamit na bote..Un ung nakita ko na possible cause. ? Thank you po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

ni recommend sakin ng pediatrician ang quantumine try mo lng po

up