kilawin

Ask ko lang po delikado po ba sa buntis ang kilawin?

27 Các câu trả lời

Dalawang klase po yan. ung Kilawin sa Kapampangan ung luto na baboy na linuto sa vinegar. Pero ung Kinilaw na fresh na meat ng seafood and vinegar lang walang luto luto un ang bawal. 😊

5y trước

Ok po salamat

Bawal po momsh! I hope this article helps too 😉 https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

Kinilaw means hilaw, di sya luto. Cause sya ng miscarriage. Gusto mo ba yon? Kung ayaw mo, don't eat. 😂

5y trước

Mamsh mag popositive parin tlga yan.. ang maganda mong gawin pacheckup ka masure na ok kyo ng baby mo

Bawal po ang mga raw foods po sa preggy.. Kaya lahat dapat ng kinakain niluluto mabuti..

Bawal yan pwede ka pa magka amoeba dhil hilaw yan kawawa baby mo pag nagkasakit ka

Iwas muna po tayo sa mga raw foods. Mas vulnerable tayo sa mga bacteria ngayon.

Yes po kasi raw food. Baka maka-cause ng infection or kung anong sakit.

yes mamshie. iwas tayo sa mga pagkaing hindi/medyo di lutong foods

Yes mommy raw kasi sya. Hahaha pero pag di mo matiis tikim lang.

Iwas tlga sa mga di gaanong lutong pagkain kwawa ang baby