Ask

ask ko lang po , dapat po inject ko nung april 20 kaso lockdown samin kaya di ako nakapa inject . pano po kaya yun ginamit po kase ako ni husband april 24 ng gabi . Natatakot po ako kase baka mabuntis ako ??

1 Trả lời

Di po kayo mabubuntis kung di nman po kayo fertile, sis. Alamin niu po ang fertility date niu para safe po kayo. 😊

4y trước

dapat po kase mumsh inject ko ngayung april 20 .. Kaso lockdown wala akong mapainjectan . natatakot ako ginamit nia ko kagabi .. 😢