Laki ng tiyan habang buntis

Ask ko lang po dapat bako magworry sa laki ng tiyan it is already seven months na pero parang ang liit pero active naman sa pagsipa si baby and di ko din ksi alam na buntis ako before i dont feel anything 😔pahelp maman po mga mom#1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Laki ng tiyan habang buntis
15 Các câu trả lời

minsan kasi wala naman sa laki ng tiyan talaga eh... ako nga ang liit ng tiyan ko 6months na tummy ko pero nagpa ultrasound ako wala pang 1kilo si baby. sabe naman ne dok okay naman daw ngayon 7months na ako pero maliit paden tummy ko... parang mas malaki pa nga tummy mo kumpara sakin.. more on fruits lang mommy para kahit maliit eh healthy naman si baby...

3y trước

saken po ksi di ko alam kilo pa ni baby sige po dlsan ko na lang pagkain ng fruits

Sa ultrasound po kayo mag base. At kung ano po sinasabi ng ob ninyo. Ako nga po napakalaki ng Tyan ko. Pero nung lumabas ang baby ko 2.77 lang sya. Sabi nga nila lamon daw. Ako ng lamon. 😂😂😂 At tulog ng tulog.

3y trước

ahhh thank you po

Mamsh! Gnyan din ang tyan ko 6months here peo parang busog lan po ako. Hehehe pinag kaiba lan my gmgalaw lan sa tyan ko sobrang likot. Pag nag papa checkup nga po ako lagi tintanong kng buntis po talaga ako e hehehe

3y trước

ako din po if magpapacheck up okay naman si baby nag iiba din daw po ng position si baby

normal sis,maliit din tyan ko 8months na din.parang wla lang..peru sobrang active ni bb sa loob mg tummy ko,wla sa laki o liit ng tyan basta kain ka lang healthy foods at lagi makikinig kay ob♥️

3y trước

thankss mamshieee gagawin ko yan worrie lang talaga ako hehe

yes mommy ako nga 8 months na ang liit padin ng tyan ko una nag worry ako pero sabi ng iba normal lang namn daw po yan hindi naman po same same ang laki ng tyan ng mga mommy 😊

3y trước

thanks po 🙃🥰

hello po.. 7 months na din po tyan ko pero yung laki ng tyan ko is pang 6 months lang sabi ng OB ko, kaya binigyan nya ako ng gamot na pampaayos ng laki ni baby..

3y trước

saken namn po wla base sa ultra okay naman daw si baby maliit lang talaga kasi first time di pa daw stretch ung ano sa loob

i feel you mommy.. im 7months pregnant .. pero hindi din malaki tyan ko .. anyways wala nmn sya sa size ng tyan as long as safe naman sya okay lang.

3y trước

kaya nga po worry lang ako pero in your opinion po atlis medyo gumaan ksi nakakastress hahaha

sakin din. maliit lng pro si baby sa tummy is saktong sukat lng.. pariyida mataba pako kaya until 6 months di halata na buntit ako

Normal lang naman po yan momsh. Dont worry pag tuntong mo ng 32weeks and up biglang laki yang tiyan mo😂

okay lang yan mamsh~ sakin nga din maliit, pero nung nagpaCAS ako okay naman si baby, 1.7kg na nga sya e.

3y trước

slmat po atliss di nako masyado ma stress