Method

Ask ko lang po is condom + withdrawal effective? Ung nakacondom po then kapag malapit na lumabas sa labas pa niya ipuputok with condom. Thanks for the response!

11 Các câu trả lời

Yung condom itself effective na yun. No need na iputok pa sa labas since may protection na. Make sure yung bibilhin nyo eh yung mga kilalang brand at sa drug stores sana to be sure of the quality.

No need for withdrawal na kung naka-condom naman. Basta ginamit or sinuot ng maayos ang condom safe naman siya.

condom alone will do bsta ndi butas😂.. bka pag ginamitan pa po ng withdrawal makalusot pa dn ang sperm.

Pag naka pills po ba, safe ba iputok sa loob? Nakaka 2 week pa lang ng pills. First time. Haha

4y trước

mamsh ano po gamit mong pills?

100% effective po ang condom if used properly. No need for withdrawal na po.

100% safe..double na yong shield eh😊😊😊

Effective daw po yan

Yes safe

Yes