s26 may amoy

Ask ko lang po, bumili po kami ng s26 nung paglabas ni baby nung apr28. Bihira lng po nmn itimpla kaya nastock lng sya. Ngayon napansin ko iba na yung kulay nung powder ngng brownish na sya then hindi maganda yung amoy nung powder. Ganun po ba talaga? Thank u po sa sasagot

s26 may amoy
1 Trả lời

Sakin naman hindi ganyan mumsh. Last March ko pa to binili kaya lang ayaw naman dedein ng baby ko kaya nastock lang dito. Pero minsan kapag aalis ako, no choice siya kundi dedein HAHAHAHA

5y trước

Sa puregold naman po binili. Dinispose ko n po kanina, nisearch ko po, spoiled na po pala pag ganyan.. kaso napainom po ni mama ko kay lo yan mga twice cguro :( huhuhu