palatandaan

Ask ko lang po bukod sa ultrasound panu niyo po masasabing nakapwesto na si baby? I'm 27weeks and 2 days preggy po kasi,nagpa pelvic ultrasound ako ng saktong 25weeks ni baby at breech position pa po siya nun at ramdam ko kasi dati lagi siya sa magkabilang tagiliran ko lang naglilikot..And now po nahalata ko more on upper part and lower part na po siya naglilikot at talagang kitang kita at ramdam ko movements niyq..Sa tingin niyo po ba may tendency ng nakapwesto si baby at 27weeks?

1 Trả lời

pag nag papacheckup po kayo nakakapa na po yan ng ob and depende dn po kung asan heart beat ni baby.. ask nyo po c ob nyo.. pero need pdn po mag paultrasound sis pag mga 37 or 38weeks kna.. need nila tignan kung ok po ba fluids inside ng tiyan pati placenta at level ng water po..