Bawal mag picture

Ask ko lang po bawal po ba mag picture ng mag picture kapag buntis lalo napo sa may tyan... may nagsabi po sa akin masama daw po sa bata mag picture pag buntis..

8 Các câu trả lời

Pag ganyan sinasabi sakin, tinatanong ko sila.. Ano ba mangyayari? Pinag aralan nyo ba yun? May nangyari ba sa inyo masama nung nagpicture kayo? Nasa google ba yun? 😁😁😁

hindi naman po. wala naman connection ang pagpicture sa development ni baby eh.😄

Di lahat ng sabi sabi pinapaniwalaan mamsh 🙂

Nope. Wala naman scientific basis 😊

hindi po totoo. Maling paniniwala yan.

Hindi nmn bawal po sis....

hindi po totoo

Myth po eto