Massage

Hi! Ask ko lang po.. bawal ba imassage ang likod at balakang kapag buntis ka??

9 Các câu trả lời

Para saken sis okay lang naman siguro basta wag lang hard. Kasi ako sa likod talaga masakit tapos pinapamassage ko sa asawa ko tapos sa balakang naman di masyado tinitiis nalang minsan yong sakit kasi delikado din imassage for safety lang ni baby.

Salikod pwde pa.. Kasi ako nakasanayan Kona sa likod minamasage Kasi hirap ako huminga pag di namamasage likod ko

Nagpapa massage po ako sa hubby ko, basta d lang naiipit si baby, at saka di din napapahiran yong tyan. Ok lang daw.

pwede naman basta tamang hagod lang need mo din yon kasi mabigat sa likod lalo p pag nalaki n tiyan mo

Pwede mamsh hagod lang yung smooth massage lang

bawal po...mapapaanak ka agad pagmali hawak

Oklng huwag lang hard

Pwede po, smooth lang

I think no.