Ano ang dapat na duedate?

Hello! Ask ko lang po, base sa LMP (May 27,2022) ko ang due date ko ay March 3,2023, base sa utz naman po ang due ko ay sa April 14, 2023. Ano po ba talaga ang dapat kong tignan as due date ko??

Ano ang dapat na duedate?
2 Các câu trả lời

1st ultrasound mo po kelan ginawa? qft 1st tri at transV ultrasound, yan ang susundin nyo. pero edd lang kasi yun most probably pay March talaga. ako kasi lmp June 4, Mar11 edd ko. pero sa 1st transV, Mar18. so pwede na kong manganak by 1st-3rd week ng March. ganun po ang edd.

Observed yourself around your LMP and the first tvs/ ultrasound