Hiwa

Ask ko lang po bakit tinatahi ang ari ng babae after manganak? First timer po ako. Thank you.

1 Trả lời

Ginugupit po ng ob para makalabas ung baby kaya po kelangang tahiin pagkatapos

5y trước

Hindi ko lang po sure sa ibang ob. Pero ung ob ko po kasi dati, ginugupit nya oara maganda ung pagkahiwa. Mawawakwak po kasi ung vagina pag lumabas ung baby, pangit po pag ganun sya mahiwa. Kaya hinihiwa nalang para maayos siya pag tatahiin na.