lungad ni baby

ask ko lang po bakit po kaya pagnalungad ang baby ko may nalabas din sa ilong.. tapos po minsan parang nalulunod sya.. pa advice naman po 1st time mom ako.. 7days na po ang baby ko..#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

hi mommy! ganyang ganyang ganyan ang baby ko nung NB sya.. he's 2 months old now and still the same sa mga sinabi mo. FIRST, burp mo sya every after feed. wag mo ihihiga agad. maintain upright position within 30 to 45 minutes.. wag mo masyado magalaw or mayugyog kapag karga sya. kapag ihihiga mo sya, mataas ng ulo nya dapat ng bahagya. ❤️😉

mumsh pa burp nyo po si lo

3y trước

salamat po mamsh.

Burp mommy

3y trước

salamat po mamsh😊