Laging umiiyak sa gabi

Ask ko lang po? Bakit po kaya lagi bihlang naalimpungatan si baby pag gabe tas biglang hihibi at iiyak. Hanggang 12am ganun po siya, hindi siya nahimbing ng tulog. 8pm palang po pinatutulog ko na pero putol putol ang tulog niya kasi lagi siya naalimpungatanbtas iiyak ng malakas! Ano po kaya dapat gawin?#1stimemom #advicepls #firstbaby

Laging umiiyak sa gabi
16 Các câu trả lời

Try to use swaddle for your baby para iwas gulat. Mas comfortable ang sleep nila pag feel nilang may nakayakap sa kanila.