Color ni baby💕

Ask ko lang po bakit po ganun?? May time na maputi si baby tapos minsan maitim naman. Maputi naman po sya nung pinanganak ko. Ano po kaya talaga kulay ni baby?? #2months #firstbaby #1stimemom #2months

1 Trả lời

Gnyan din po anak ko. Pinapaarawan mo pa ba siya? Parang 6 months na nung lumabas ang totoong kulay ng anak ko. Tapos sabi ng matanda yung sa may patilya ng baby, dun daw makikita ang totoong kulay niya.

2y trước

hndi ko na pinapaarawan nung 1month lang sya namin pinaarawan .