Nipple confusion????

Ask ko lang po bakit nung new born up to 4months gusto lang ni LO sakin mag latch sapilitan pa sa bottle. pero ngayon kabaligtaran na ang nangyare, ayaw na nya mag latch sakin at mas gusto nya na ang nipple ng bottle.. ang ginagawa ko para maka feed sya ng breast milk ko nag papump nalang ako para makuha nya parin sustansya ng gatas ko.. what should i do?? I'm just worried napo miss ko na pag latch ni baby sakin eh.. 5months na sya now. thank you in advance Godbless

1 Trả lời

pag ganun na ayaw niya dumede sayoat mas bet niya na sa bottle ok lang din kasi baka mas satisfied siya dun sa nipple ng bottle pwedeng ganun.kaya dapat sis magpump ka lang ng magpump para di komonti ang milk mo tas ipadede mo na lang sa kanya sa bottle para nakabreastmilk pa rin siya.

5y trước

yun nga lang po pag bottle madalas sya kabagin.. any recommendation for bottle na anti colic??