Movements Ni Baby

Ask ko lang po bakit kaya ganon, hindi ganon ka active si baby sa tiyan ko😭 6 months na ang tiyan ko pero hindi ko ganon maramdaman ang movements nya and minsan ko lang sya maramdaman. 6 months na ang tiyan ko eh. May nabasa ako dito na mga mommies na sa sobrang likot daw ng baby nila ay sumasakit ang tiyan nila pag gumagalaw si baby. Samantalang sakin hindi naman ganon yung nararamdaman ko :( nag aalala lang ako. Edit: Eto po pala yung result ng ultrasound ko nung nag pa ultrasound ako nung 19 weeks lang ang tiyan ko. Pero ngayon po ay 23 weeks na po ang tiyan ko kaya nag aalala ako sa movements nya lasi hindi sya ganon magalaw. Sabi naman po ng OB normal lang ang result, pero nag aalala pa din ako sa movements nya

Movements Ni Baby
24 Các câu trả lời

Ganun din ako kaso sumasakit naman sya pagsumisipa ng malakas

yn po oh !

.