Pregnancy

Ask ko lang po..@4weeks po ba nag change na ng color ang urine nyo from light ba to bright yellow po ba it means preggy na po??

2 Các câu trả lời

D po nababase sa color ng urine if pregnant po. Better ulit k po ng PT. Erli pa nmn ung 4 weeks. Try mo po pg ng5 weeks na at wala k p dng regla pt k ulit. Good luck momsh

5y trước

thank you po..bukas po 5 weeks na aq try ko ulit mgpt pero Kung negative prin punta aq ng ob..thank u💖

Pregnancy test ka po

5y trước

Aww..pray lng po ibibigay din ni god sa tamang panahon