k

ask ko Lang Po April 9 due date ko per up until now dipa din ako naglalabour

8 Các câu trả lời

Okay lang yan mamsh, minsan sa due date ka na mag labor. Pero na IE kana? If so, hintay hintay lang. God bless.

5y trước

nako momshieee :) gnyn din kya ngsquat ako ng nagsquat thenaftersquat or habng nakasqust naire ako , saka kpag malikot na si nany humahanap na siya ng pwesto to go out .. so keep on telling na anu ba want niya kausapin mo momsh .. ganym din ako sa daughter ko na ayaw ko umabot ng due ko .. saka close cervix pa ako my ginwa yung ob ko pra magopen .. and pagpatuloy mo lang kung anu pinapainum sayo momsh .. or inum la ng pineapple juice very effective .. godbless momsh! lalabas din yan si baby..

more lakad po. nuod ka din po sa youtube ng mga excercise para sa labor.

5y trước

Salamat po 🙂

try mo po mglakad lakad.. dont worry po, llabas din xa. Goodluck po..

5y trước

sge po salamat 🙂

wait kalang sis patagtag kadin ako nun uminom ng primrose oil eh

Dont worry sis lalabas at lalabas din sya kausapin mo sin 😊

7 days before and after due date ka usually manganganak.

5y trước

ganun poba try ko bukas po 🙂

squat ka 50times a day sis tapos Kain ka NG pinya

5y trước

sge po papabili napo ako pinya mamaya sa palengke

Exercise kapo at Pahilot kapo