Healthy diet plan ng isang buntis

Ask ko lang po. Anu po kayang magandang kainin para sa pagbabawas ng timbang ng isang buntis po ? Pakiramdam ko po kase lumalaki ako masyado .. baka lumaki maigi si baby sa loob ng tiyan ko po. Salamat po sa sasagot #pleasehelp #advicepls #firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

fruits at gulay momsh wag kana po masyado magkanin ng madami lalo po sa gabi. mas mahirap daw po talaga magpalaki ng bb sa tummy e. mahirapan ka po ilabas siya☺️at magwater ka po palagi. ☺️