6months na baby ko may bukol sya sa ilalim ng kanyang dila ..

Ask ko lang po anu po kaya yung bukol sa ilalim ng dila ng baby ko ... 2months po sya nung una namin napansin yung bukol nya sa ilalim ng dila ni baby ... Hanggang ngayon meron parin po .. 6months. Na baby ko ngayon

6months na baby ko may bukol sya sa ilalim ng kanyang dila ..
3 Các câu trả lời

di nyo po pinacheck sa pedia?

3y trước

try nyo po mumsh magpa online consult kung wala naman po nangyari sa antibiotic ng center.