rashes

ask ko lang po anong pwedi gawin meron kasing butlig2 o rashes ba yan nasa face po ni baby? Para kasing dumadami na at sa right eye niya po palaging nag mumuta mata niya. Pa help naman sa mga nakaranas.

rashes
15 Các câu trả lời

I don't know about the rashes but my girls usually have 1 pimple like one on their face from time to time. As for the eye, it looks like a blocked tear duct. One of my girls recently had it. Wipe it clean with damp cloth or cotton (warm wated) and then massage the corner of the eye 3x a day. Just search on youtube how to do the massage. If symptoms persist after a week consult with your pedia, it might be bacterial infection.

May ganyan din baby ko ngayon pati sa leeg meron, she's 1 month old.. Sabi nila sa init lang daw pero unti unti naman nawawala.. Ginagamitan ko sya ng Lactacid Baby bath tuwing maliligo.. Tingin ko effective naman. Try mo mamsh.kung hiyang sa bby mo

Yes wash with it clean water ung sterilize watr muna tapos sabunan mo massge mo mukha nya ng lactacyd bb soap.huwag mong ipakiss sa mga taong my balahibong mukha face ni bb..

Ganyan din LO ko. Sabi ni Dra. Normal lang daw. Linisan lang ng malinis na tubig, wag hahawakan yung mukha ni baby dahil marumi kamay ntn at wag ikikiss.

It's hormones passing. Normal with newborns. Best to keep the skin dry and fresh para hindi kumati at makamot pa ni baby. Just wash with water.

5y trước

Thank you momsh

Yes po momsh! It's normal po. Baby q nman po sa leeg medyo madami dati..I thought milk pero nawala lng po.. He's now 4 months old.

Milk po linisin nyo na may cotton normal po iyan sa init ng katawan po iyan ng baby ilalabas po tlga nila yan👍🏻

Normal lang yan lalo na ngayon at mainit. Araw araw naman siguro naliliguan si baby, mawawala din yan kahit sa water lang.

Nung nagkaparang rashes baby ko sa face momie niresetahan lang ng elica ng pedia try nio po ☺️