Soon to be mother (First Time)

Ask ko lang po anong mairerecommend nyong maganda feminine wash para sa pregnant. Thank you in advance ☺️

15 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko, mas mainam na wag gumamit ng fem wash kasi mas prone sa infection. Kaya water lang po pinanghuhugas ko tapos pag maliligo baby soap lang. Nagpapalit na lang ako ng underwear nang madalas (3-4x). So far okay naman, no bad odor, no infection.

Betadine ginamit ko mamshie for the first week after ko nanganak. Pinaghilom ko muna ung tahi ko tas after dat baby soap nalang gamit ko☺️

Gyne pro.. Pero ako after na manganak ng fem wash... water lang gamit ko nung buntis ako

Baby Johnson White Soap ang inerecomend sakin ng OB kasi mild lng at iwas infection.

Wala naman pong advice OB ko, pero maganda po yung betadine.

gyne pro then minsan betadine po 😊

Gyne pro, recommended po ng ob ko

Vwash po. Nabibili sa watsons

Betadine maganda sis

Ph care or lactacyd