Napadede ng bear brand ang 2 months old baby pero ebf po sya

Ask ko lang po, Ano po pwede gawin kasi po may 2 months old po akong baby at napadede po ng bear brand mga 2oz. din daw po ang dami pero ebf po siya? Di po sadya na napadede ng nagbantay kasi po nagpunta po ako ng ospital nun. 3 days na po syang di nakakadumi. Salamat po sa sagot.

9 Các câu trả lời

kung titignan mo ang ingredients ng bearbrand nd sya mabilis matunaw 3yrs old na anak ko pero di parin sya nakakatikim ng bearbrand 🥲 ang tinatinda na bearbrand swak sa sari sari store pang kids talaga yun at ang pinaka mababa nila ay yung bearbrand junior for 1-3yrd old

kapabayaan eto ng nag alaga.. wag nalang Sana maulit... mas mainam mommy na may labels o sulatan mo yung mga feeding bottles ng name ng mga babies mo para hindi malito yung nag aalaga.. inform mo nalang si pedia regarding sa ngyari..

wala p namn po bear brand na pang 2mos old.. ang bear brand po pang 1-3 na po un.. bear brand jr. wala pong bear brand para sa mos. old..anyways buti po ok n c baby mo.. ingat n lng po sa susunod

consult pedia ka na mi, di nakakadumi ng 3 days na since nainom ung bearbrand, pagnagfoformula po dapat regular ang pagpoop, di naman po normal ung ganun na di nadumi after nainom ung bearbrand

Nakakatigas tlga ng poop ang bearbrand mi, kawawa nmn si baby kung new born palang tpos matigas na agad dumi nya baka po mahirapan siya sa pagdumi.

grabi naman. hindi pang nb ang bear brand.. sana naisip mo na yun mi.. nag pump ka sana.. c

2y trước

Okay na po mga mommy nakadumi na po sya 😊 Salamat sa adv.

mag tanong ka mi if pwede naba sa baby mo suppository

observe your baby and consult your pedia po kaagad.

🙁