Asking para sa milk ni baby

Hi ask ko lang po ano po pinagkaiba ng s26 na pink and gold. Turning 6 mos tom si baby ano po kaya maganda milk.. pink po kasi na s26 gamit nya nung una. Thankyouuuu

1 Trả lời

Hi momsh. s26 gold din si baby ko, tinanong ko sa pedia yan. Sabi ni pedia mas mataas ang nutrition content ng gold at meron syang mga added nutrient na wala sa pink, mas fast absorbent dn sa katawan ni baby si gold po. Ang pink naman po is mas matamis ang lasa compared sa gold. Depende pa rin momsh san mahiyang si baby, may mga kakilala ako na hndi hiyang sa gold pero hiyang sa pink.