Ultrasound

Hello ask ko lang po ano po bang mas sinusunod para malaman yung kung ilang weeks na talaga sa LMP po ba or Ultrasound? May mga nagsasabi rin kasi na kapag ultrasound binebase po nila sa Fetal height. Anyone po? Thankyou.

2 Các câu trả lời

pwede nmn po sa ultrasound

5y trước

Kasi po yung unang ultrasound ko rin is edd august 21 nung nagpa 2nd followup po ako kasi breech baby nung 2nd time nakapuwesto na siya and ang due date ko na lumabas dun is 27 naman so nacoconfused ako kung anong mas susundan ko