Due Date Ultrasound

Ask ko lang po, ano po bang mas accurate based po sa experienced nyo mga mi Due date ko po sa TVS Oct 20 Lmp Oct 22 Then yung ngayon pong ultrasound i’m 34 weeks Oct 15 na po. Naguguluhan po me hahaha thank you in advance! #FTM

2 Các câu trả lời

always po accurate ang 1st tvs . pero sa mga susunod na uts is paiba iba talaga ang edd since nagbebase po sila sa size ni baby :)

as per ob-sonologist na nag BPS sa akin , Ang pinaka accurate daw na result is Yung 1st ultrasound.