19 weeks and 2 days

Ask ko lang po ano po ba pakiramdam pag gumagalaw si baby sa tiyan? Saken po kasi ang sakit minsan ng puson ko na parang malapit sa pusod? And then bigla bigla may tumutusok mejo masakit din malapit sa baba and may mararamdaman na parang galaw sa loob? Ayun na po ba un? Normal lang po ba masakit ?😍❤️🥺 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

hmmm c baby na un siguro.pero ung sakin ng ganyan week mamsh. di naman masakit. nakakagulat lng. etoh 31weeks na ko mjo masakit.kasi parang my kinakayod xa sa loob.

4y trước

aww sana nga po maramdaman ko sya 😍