diaper rushes

hi ask ko lang po ano po ba ang mas mabisang gamot sa rushes ni Baby? thnkyou sa response! ?

24 Các câu trả lời

Nagkadiaper rash din lo ko before, bibili na sana ko ng cream pero nagdadalawang isip ako kasi positive sya sa g6pdd pero may nagsabi sa akin na ipanglinis ko lang daw is warm water at mild soap, patuyuin pagkatapos linisin, lagyan ng petroleum jelly tsaka lagyan ng diaper.. Ayun nawala naman. Maganda din pasingawan yung pwet ni baby wag lagi naka diaper at wag masyadong sikipan pag may diaper pero wag naman masyado maluwag na magli-leak na yung ihi. Dapat din na every 3-4 hours magpalit ng diaper, pag di hiayng si baby sa brand ng diaper palitan kagad at pag nag poops or puno na ng wiwi ang diaper, palitan na din kagad. Wag din haluan ng alcohol ang water na panglinis.

Grabe din magrashes baby ko sis.. Cetaphil AD derma lang pala katapat. Para ma moisturise lang talaga mukha niya. Makikisuyo din ako Mamsh. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

Saang banda ba yung rashes ni baby mommy if sa pwet naq dami q na bamung nagamit na for diaper rash first we use seba med 2nd sudo cream taz now we use calmoseptine.. Dito talaga baby q nag hiyng all around da body namin yan ginagamit taz mura lng din cxa.. At effective for my baby

Saang banda ba yung rashes ni baby mommy if sa pwet naq dami q na nagamit na diaper rash first we use seba med 2nd sudo cream taz now we use calmoseptine.. Dito talaga baby q nag hiyang all around da body namin yan ginagamit taz mura lng din cxa.. At effective for my baby

Cetaphil body wash taz j&j cornstarch baby powder sa araw. Taz pag gabi cetaphil body wash at cataphil lotion sa gabi. Effective naman sa lo ko. Maganda din daw ung tiny buds na rice powder at nappy rash.

Enfacare po. May sachet din po na ganto. Parang lotion Lang Po siya at Yung amoy niya. Effective na effective Po siya sa baby ko. Grabe Po yung rashes niya nun dami Ng natry na iba.

laging iwawash ng maayos tapos mommy lagyan mo ng oil para pag nagpoop sya ulit o umihi di didikit sa skin nya di maiiritate lalo

petroleum jelly po mommy yung pang baby mismo meron yun for rashes

calmoseptine pero try mo pacheck up sa pedia po para sure lo

Effective Kay baby ko Yung Mustela diaper rash cream ☺️