rushes

Ano po gamot sa rushes ni baby sa pwet. D muna siya nag diaper.

4 Các câu trả lời

Ito po mommy. Recommend ko lang po na mas maganda pa rin na gumagamit tayo ng lampin sa baby. Yung baby ko never siyang nag ka rashes kasi kapag gabi ko lang siya ginagamitan diaper. Bilib din ako sa anak ko kasi kahit anong diaper ipagamit ko di siya naiirita.

nappy cream for diapper rash 👶 safe and effective proven and tested yan gamit ko kay lo ..

Wag niyo po pulbusan. Put petroleum jelly po or yung nabibiling nappy diaper cream.

ito mommy very effective.. calmoseptine