37weeks 5days !!

Ask ko lang po ano magndang gawin pra mapabilis ang panganganak ?first time mom,at malayo ako sa pamilya ko sa pinas ..nung monday sobrang sakit ng singit ko at hindi ako makalakad ng ayos sign na ba yun ng labor ?nag call ako sa hospital pero pakiramdamn ko daw muna eh . #firstbaby #advicepls

37weeks 5days !!
1 Trả lời

Patagtag ka na po. Lakad lakad tsaka squat. Sign of labor if yung contractions mo mas lumilimit. Yun yung papakiramdaman mo also your water bag.

3y trước

Normal po kase nagdrop na si baby.