Hello po.

Ask ko lang po ano ba itsura ng DMPA Injectable? Sarado ksi ob ko need ko na mag pa inject baka buy nalang then ipa inject ko? comment down below po yung picture/screenshot. Thanks po☺️ sched ko po sa May 8, friday. God bless. Ingat?

4 Các câu trả lời

May brand po na ganyan ung trust. Mabibili sa nga local drugstors like mercury, generics phramacy, etc. Not sure lang kung pwede mabili ng wala reseta, pwede mo pakita ung prescription ni ob.

Doctor lang pwede bumili nyan.. Mag pills ka nlng same lang naman yan

4y trước

Binigyan ka ba ng reseta? I dont know kung bbgyan ka but try mo

Up