Iyak ng iyak

Hello ask ko lang po ano advice pwede gawin...LO ko kasi 1 ½ month palang grabe makaiyak kung ako lang yung nandito wala papa Niya nasa work nahihirapan ako patahanin minsan...pero pag andito papa niya kausapin lang cya ng papa Niya at kargahin tumatahan kaagad pangiti ngiti pa minsan...pano ba to pagkami lang magkasama akala mo kinakatay kung makaiyak grabe huhuhu

1 Trả lời

stay calm at relax po. nafifeel ng baby kasi yung worry at anxiety mo siguro pag kayong 2 lang ng baby mo. nagiging iyakin o di mapakali si baby oag alam nyang anxious din yung nagbubuhat sa kanya. kaya breathe in and out, be calm.

12mo trước

Pwede po ikumot kay Baby yung damit ng hubby mo para maamoy nya at mapakalma si baby since mas at ease sya sa daddy nya