Ask ko lang po

Ask ko lang po. Ang alam ko po 28weeks pa lang ako base sa LMP ko, pero nung nag pa ultrasound po ako nito lang 33wks and 5 days na daw po . Ano po ba yung susundin ko?

3 Các câu trả lời

ilang grams baby mu sa ultrasound mi?

2y trước

usually ang susundin mi ung LMP ung unang ultrasound po. pero umusod ung basehan nila kase ung laki ni baby. sakin din ung 27 wks CAS ko ang bigat at laki nya ay pang 29 wks kaya nausod. pinag OGTT ka na po ba mi ni ob nyo? bawas ka sa rice po para hndi na masyado bumigat po