Menstruation

Ask ko lang po about saakng buwanang dalaw normal lang po ba na hmhina ang menstruation kapag breastfeeding po?

1 Trả lời

I think it's okay sis since breastfeeding mom ka. ako nga po 1year hindi nagka mens sa 1st born ko. case to case basis depende sa ating hormones. ingat na lang din sis kasi nagka mens kana pwdeng pwde kana po mabuntis.

4y trước

Ganun pla. 3rd day n ng menstruation ko ngyon pero meron pa nmn dna sya gano kalakasan. Dnaman n sguro ako dpat mag worry kng medyo mhna na po ano