hindi umiiyak

ask ko lang po my 7 days old baby hindi po sya umiiyak normal lang po ba yon ?? nung inilabas ko sya isang beses lang sya umiyak kahit gutom sya hindi sya umiiyak kahit nung ininjectionan sya parang bale wala lang nag woworry na po kase ako

hindi umiiyak
51 Các câu trả lời

Ganyan din anak ko di masyado naiyak, iingay lng sandali pag gutom na gutom . Normal hearing test at newborn screening nya 2 weeks old na sya ngayun.

1y trước

kamusta na baby nyo??

same here.... ngaun medyo iyakin na ng very light... wait kalang, always feed him every 2-3 hrs and check mo diaper... aq kase ganyan ehhh...

Yung panganay ko ganyan na ganyan pero ngayon sobrang kulit at maligalig haysss Good thing po yan kase hindi ka mabibinat hehe 😆

Same po tau momshie.. 8 days old n baby q ngaun.. di rin sya umiiyak.. kht paliguan at gutom di sya umiiyak..

Hehe ganyan dn baby ko naku kinakagat oa nga ng mga lola para umiyak.. Ma exercise manlang daw ang lungs

Bait naman ni babyy! Momsh, wag na mag worry mag go grow pa naman si baby, iba iba kase ang mga baby talagaa

Ganyan din 1st baby girl ko sis. Hnd iyakin 🥰 kung pumasa nman sa hearing test c baby normal lang po yan

Si lo din dati hindi iyakin kaso nung nag 1 month na sya ayun nagstart mging iyakin Oot: Ang cute ni baby

Bait naman ni baby. Behave lang sya. Sulitin mo na din mommy na behave pa sya pra mka recover ka

...ilang weeks lng yan momshie..sa new born screening makikita nman agad if my prob. no worries momshie.