First baby?

Ask ko lang po, 4months preggy nako pero bat di lumalaki tyan ko?

1 Trả lời

Its okey lang po, iba't iba po kasi tyong mga buntis, merong maliit merong mlaki, pero as long naman nag papacheck up ka at ok nmn si baby every check up mo po I think wlang nmng masma po dun 🙂

5y trước

July3 pa po kasi pangalawang checkup ko, kaya diko pa alam kung okay sya! Kasi ang liit talaga ng tyan ko parang hindi sya 4months. By the way thankyou sa reply😍