Baby's movement position

Ask ko lang po 30weeks po ako last ultrasound ko and naka breech position si baby pero ngayon po 33weeks and 4days nako may nararamdaman ako parang pitik pitik sa right side ng puson ko. Pero madalas din po manigas at umumbok sa bandang taas or sa lower ng ribs ko madalas sa right side. Naka posisyon na po kaya si baby? Worried po kasi ako. FTM kasi.

8 Các câu trả lời

yan din po nararamdaman ko momz nka'posisyon dw c baby based sa center at sa ultrasound ng ob ko po, lagi nyo pa rin pong kausapin c baby na wag na mag ikot, heheh, at music lng lagi sa puson po banda nyo lagay cp nyo, more on kinakausap ko po kasi c baby kasi nakakarinig na din cla, ramdam ko posisyon na din talaga sya kasi sipa nya ang lakas sa bandang taas minsan left o right baba ng ribz, heheh,

dati sis ako 30 weeks breech baby kinakabahan ako nun ipapahilot ko ba or hindi advice n ob never ko ipa hilot... so ginawa ko kinakausap ko c baby search s youtube exercise panu mapa ikot c baby then every night hanggang umaga papa music, then bago m tulog at pagka gising flightlight s bandang puson pag balik ko ng ob ok n position n baby sis...😉😉😉

36weeks na ako FTM Sa left side ko sya nararamdaman naumbok. Nakaposition na din ang baby ko sabe ni OB Kung naka breech position baby mo, dapat lagi sa left side ang tulog mo po Patugtog din po kayo music bandang puson at flashlight para sundan ni baby :)

Hello Mommy! Ganyan din nararamdaman ko lagi. Naumbok sa right. And, may pitik pitik. 35weeks and naka posisyon na si baby. Pa ultrasound ka ulit Mommy. Para ma confirm ❤️

4y trước

pero sis may nararamdaman kadin bang parang sipa or movements sa puson banda?

Every 2 weeks na po ako nagpapa check up at may ultrasound. Same po tau ng nararamdaman at naka posisyon na si baby ❤️. Pa check up din po kau kahit sa brgy center

sa 35weeks nalang po ultrasound kayu ulit para sure. ikot ng ikot pa kc c baby until 35weeks..

ako din po naumbok si baby sa rightside ko at matigas 21 weeks

up!