confuse

Ask ko lang po 3 mos na kasi yung tyan ko payat po ako pero malako namn ang balakang hanggang paa ko , kaso yung tyan ko lagi nakikita ng ibang tao parang di lumalaki, pero, may pintig naman si baby.. Yung tyan ko parang pang 2 mos lang pero mag 4 mos na to sa 22 .

2 Các câu trả lời

sadya po ganyan pag payatin at ftm. mahalaga ay okay si baby sa tyan as per ob

Sakin sis 5 mos pa lumaki. Wait mo lang po. Maaga pa maliit pa zi baby

5y trước

Ako mataba ako pero 5 mos pa nahalata ung tiyan ko. Iba iba po kasi ang pagbubuntis. 🙃 Lalo na pag payat ka mahirap makita